Danh sách các cửa hàng bán trầm hương Thật & Sạch ở Quảng Ninh với các sản phẩm từ trầm hương: hương (nhang) trầm, trầm nụ, trầm tăm, vòng tay trầm hương, lư đốt trầm… Có nhận miễn phí giao hàng ngay vòng 2h trong nội thành các thành phố mà Trầm Tuệ có điểm bán.

Trầm Tuệ là thương hiệu uy tín về nuôi trồng vùng nguyên liệu, khai thác, chế tác & kinh doanh trầm hương thật & sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi kinh doanh nhiều loại hương (nhang) trầm, trầm nụ, trầm tăm, vòng tay trầm hương và các mặt hàng trang sức từ trầm hương kết hợp với vàng, đá quý… được nhà thiết kế chuyên nghiệp thiết kế riêng, độc nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Trầm Tuệ có trụ sở kiêm xưởng chế tác, nhà trưng bày tại Đông Anh, một showroom ở quận Cầu Giấy, một xưởng chế tác ở TT Vạn Giã (Vạn Ninh, Khánh Hòa) cùng nhiều vùng nguyên liệu nuôi cấy trầm vi sinh tại Tuyên Quang, Bắc Giang, Hà Tĩnh, Quảng Trị…)

Trầm Tuệ cũng đã có nhiều đại lý tại Hà Nội, Nam Định, Tp. HCM và cả tỉnh Quảng Ninh nữa. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách các đại lý chính thức của Trầm Tuệ tại Quảng Ninh để quý khách tiện đến tham quan, mua sắm & tin tưởng rằng đến các điểm này mua hàng thì sẽ mau được hàng chính thức của Trầm Tuệ.

CÁC CỬA HÀNG ĐẠI LÝ BÁN TRẦM HƯƠNG Ở TP. HẠ LONG

  • Siêu Thị Ba Sao:

Địa chỉ: 519 đường Hạ Long – Bãi Cháy – TP. Hạ Long – Quảng Ninh

trầm hương ở hạ long quảng ninh
siêu thị Ba Sao Hạ Long Quảng Ninh
Các sảm phẩm trầm hương của Trầm Tuệ bày bán trên quầy của siêu thị Ba Sao

Địa chỉ: số 97 – đường 25/4 – Hạ Long – Quảng Ninh

Điện thoại: ‭0914502946 hoặc 0395291315

siêu thị bồ đề duyên hạ long

CÁC CỬA HÀNG ĐẠI LÝ BÁN TRẦM HƯƠNG Ở TP. UÔNG BÍ

  • Chi nhánh Trầm Tuệ tại Quảng Ninh:

Địa chỉ: 570 Trần Nhân Tông, P. Thanh Sơn, TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: 0914 502 946 (chị Hòa)

Facebook: https://www.facebook.com/TramTue.85/

Đây là chi nhánh của Trầm Tuệ tại Quảng Ninh; nên quý khách có thể liên hệ để mua lẻ cũng như mua buôn, liên hệ làm đại lý của Trầm Tuệ tại Quảng Ninh.

  • Siêu thị thực phẩm chay Tâm Liên

Địa chỉ: 38 Trần Nhân Tông, P. Thanh Sơn, TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: 020365140660865416620

thực phẩm chay tâm liên

Đã có không ít khách hàng ở Quảng Ninh quen biết với các sản phẩm của Trầm Tuệ không chỉ thông qua các đại lý mà còn qua các dịp hội chợ nhân viên Trầm Tuệ từ Hà Nội trực tiếp về tổ chức giới thiệu & bán hàng. Đọc thêm: Trầm Tuệ tham gia hội chợ OCOP Xuân 2018 ở Quảng Ninh (2/2018)

Gian hàng của Trầm Tuệ trong hội chợ OCPO Quảng Ninh chào xuân 2018