Xem tất cả 6 kết quả

Trầm nụ, nụ trầm hương nguyên chất 100% không hóa chất, nguồn gốc trầm hương ở Quảng Nam – một nơi có chất lượng trầm hương tốt bậc nhất Việt Nam.

Thành phần chính của trầm nụ Trầm Tuệ là bột trầm hương, bột và keo cây bời lời và không có thêm bất cứ phụ gia hoá chất nào.

Trầm Tuệ cung cấp nhiều loại trầm nụ với chiều cao, số lượng viên khác nhau tuỳ mục đích sử dụng. Giá thành của các loại cao hau thấp phụ thuộc vào tỉ lệ bột trầm hương nhiều hay ít, chiều cao, số lượng nén và hình thức của hộp.


Trầm Tuệ có giao trầm nụ (nụ trầm hương) nói riêng và các sản phẩm trầm hương nói chung đi toàn quốc thông qua đường bưu điện, khi nhận hàng quý khách trả tiền trực tiếp cho bưu tá.

Trầm Tuệ cũng có các cửa hàng, đại lý bán trầm nụ, hương trầm, nhang trầm ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định. Quý khách có thể xem danh sách các đại lý Trầm Tuệ để tìm điểm gần nhất để mua trực tiếp.

Trầm Tuệ hoan hỉ chào mừng quý khách muốn làm đại lý bán hàng để cùng nhau đưa các sản phẩm trầm hương sạch, thật tới đông đảo quý Phật tử và đồng bào. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.